Đào tạo Kỹ năng Giao tiếp và Đàm phán trong Kinh doanh cho Viettel Cao Bằng

-Ngày 16/3 vừa qua, Tổ chức Trí tuệ Giáo dục Việt Nam (VNEI) tổ chức khoá học Giao tiếp và đàm phán kinh doanh cho Viettel Cao Bằng, Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

-Giao tiếp và đàm phán kinh doanh là khoá học nhằm trang bị cho học viên những kiến thức căn bản về giao tiếp và đàm phán, cách sử dụng các phương tiện giao tiếp bằng lời, giao tiếp không lời qua ánh mắt cử chỉ, và qua các văn bản trên giấy cũng như qua phương tiện liên lạc khác.

-Trong thực tế, sự thành công của một người kinh doanh tùy thuộc rất nhiều vào khả năng truyền đạt tư tưởng bằng lời nói cũng như bằng văn bản sao cho có bài bản, súc tích, hợp lý để có thể thuyết phục được cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp, hoặc các đối tác kinh doanh hiểu và chấp nhận những đề xuất hoặc những đề nghị của mình.

-Khóa học Giao tiếp và đàm phán kinh doanh giúp cho học viên biết và thực hành các kỹ năng giao tiếp để có thể tự tin và thành công trong giao tiếp và đàm phán với mọi người, đặc biệt là với đối tác kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *